Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt bầu bĩnh

114

Kiểu tóc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn. Đối với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu muốn thon gọn hơn hãy tham khảo những kiểu tóc hợp với khuôn mặt bầu bĩnh dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn nhé.

Khuôn mặt bầu bĩnh là như thế nào?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

      Không phải ai ra đời cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt trái xoan chuẩn, nếu bạn có một khuôn mặt bầu bĩnh, bạn vẫn có thể làm cho chúng trở nên thanh thoát với việc phối hợp những kiểu tóc hợp với khuôn mặt bầu bĩnh khác nhau. Gương mặt tròn, bầu bĩnh có chiều dài và chiều rộng kích thước tương đương nhau, thiếu góc cạnh, hai má bầu khiến khuôn mặt bạn trông to và hơi bẹt. Lời khuyên cho các bạn gái mặt tròn, bầu bĩnh nên để tóc mái, tóc mái xéo, ngang tỉa nhẹ hoặc uốn cong… đều giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Độ dài tóc thích hợp nhất cho mặt tròn là tóc dài ngang vai hoặc hơn một chút.

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt bầu bĩnh?

      Dưới đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt bầu bĩnh mà các bạn gái có thể tham khảo để khuôn mặt của các bạn xinh xắn, thon gọn và thanh thoát hơn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

      Tóc Bob

Tóc bob cá tính là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn gái có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh bởi nó không chỉ mang lại vẻ cân đối mà còn không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt, với những cô nàng cá tính đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các bạn gái tạo kiểu uốn xoăn lơi nhẹ nhàng không nên vào nếp quá sẽ phù hợp với khuôn mặt của mình hơn. Những lọn sóng xoăn lơi to ôm mặt che đi những góc cạnh của khuôn mặt. Đây cũng là một trong những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, bầu bĩnh được rất nhiều các sao nổi tiếng lăng xê phù hợp với mọi khuôn mặt.

      Tóc Layer

Tóc layer chính là kiểu cắt tỉa nhiều tầng giúp bạn che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Tóc layer có sức quyến rũ rất riêng vì một chút lửng khá lộn xộn để tôn lên nét thanh thoát của gương mặt. Bạn lưu ý, lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới khoảng cằm, còn lớp dài thì nên để như độ dài vốn có của tóc bạn. Với kiểu tóc tỉa tầng này, bạn có thể để tóc thẳng hoặc uốn cong đều đẹp.

      Tóc thẳng truyền thống

Đại đa số các bạn gái đều không nghĩ rằng việc để tóc thẳng sẽ giúp che đi khuôn mặt béo tròn của mình. Nếu một số bạn gái có khuôn mặt tròn nhỏ việc để tóc dài thẳng cũng giúp cho khuôn mặt dễ nhìn hơn mà không cần phải tạo kiểu. Đại đa số các bạn gái đều không nghĩ rằng việc để tóc thẳng sẽ giúp che đi khuôn mặt béo tròn của mình. Nếu một số bạn gái có khuôn mặt tròn nhỏ việc để tóc dài thẳng cũng giúp cho khuôn mặt dễ nhìn hơn mà không cần phải tạo kiểu.

      Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngang vai kết hợp với mái dài ôm mặt che lấy sự bầu bĩnh, đuôi tóc được uốn cúp nhẹ nhàng tạo nên sự cân bằng tuyệt đối nơi khuôn mặt. Bởi vậy, bạn nữ nào thích tóc ngắn trẻ trung hãy lựa chọn kiểu này để giúp mình thêm đẹp hơn. Độ trẻ trung năng động mà kiểu tóc này mang lại nên nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn gái và trở thành xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

nguồn: https://sacngockhang.com/