Collagen uống một năm mấy lần là đủ

176

Các dòng kem dưỡng có tinh chất collagen ngày càng trở lên đa dạng, ngoài những sản phẩm nhập khẩu thì trong nước cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang phát triển về lĩnh vực này. Người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn theo yêu cầu cũng như khả năng của bản thân. Vậy nên bên cạnh việc tìm câu trả lời cho thắc mắc Collagen uống một năm mấy lần bạn có thể chọn thêm giải pháp khác.

1.   Công nghệ cấy collagen tươi thay vì uống

Cũng liên quan tới thắc mắc Collagen uống một năm mấy lần thì có thể chọn cấy tươi collagen. Đây là phương pháp làm đẹp mới, đang rất thịnh hành tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi cũng đã đưa ứng dụng này vào trong các liệu trình làm đẹp và phục hồi da do bị tổn thương.

Kỹ thuật sử dụng nguồn collagen tươi tinh khiết ở dạng lỏng và bơm trực tiếp vào vùng da cần tác động bằng các mũi tiêm kích thước siêu nhỏ. Đây là một công nghệ tiên tiến, đòi hỏi các thiết bị sử dụng phải thuộc hàng tối tân, người thực hiện phải là các bác sĩ có tay nghề cao.

Kỹ thuật cấy collagen tươi giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một lần sử dụng, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian. Không những thế, đây còn là ứng dụng mới để điều trị cho những trường hợp bị tổn thương da nghiêm trọng trước đó như: sẹo do bỏng, thâm rỗ, nám, tàn nhang nặng… mà các phương pháp thông thường không thể làm được. Chọn cách này bạn cũng không cần phải băn khoăn Collagen uống một năm mấy lần vì phía dịch vụ sẽ có lịch và nhắc nhở bạn.

2.   Phương pháp bổ sung collagen nào là tốt nhất?

Mỗi phương pháp bổ sung collagen đều có ưu và nhược điểm riêng, nếu để chỉ ra đâu là phương pháp hoàn hảo nhất và tốt nhất thì quả thật rất khó. Vì vậy, chỉ nên lựa chọn cách bổ sung phù hợp nhất với bản thân vì như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao nhất, giảm tránh được các tác dụng phụ có thể xảy ra.

Do vậy thay vì thắc mắc Collagen uống một năm mấy lần bạn có thể chọn thêm nhiều cách bổ sung collagen. Là người tiêu dùng thông minh, các chị em hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các dòng sản phẩm collagen, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng và chỉ lựa chọn những cơ sở cung cấp hàng uy tín. Nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường xảy ra cần liên hệ ngay với chuyên gia da liễu để được hướng dẫn kịp thời.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da