Cần lưu ý điều gì khi sử dụng collagen chung với cafe

305

Tuy rằng cà phê pha kết hợp vào collagen nghe rất “hấp dẫn” thế nhưng thực chất collagen vẫn có thể bị biến tính nếu như người sử dụng không cân nhắc các yếu tố về nhiệt độ và cách thức pha chế.

Thông thường, collagen sẽ có thể bị biến tính hoặc thay đổi cấu trúc khi gặp nhiệt độ quá cao như ở 150 độ C. Do đó, ngưỡng nhiệt để pha cà phê thông thường cũng không có nguy cơ cao làm ảnh hưởng tới chất lượng của collagen. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn cho các collagen có thể phát huy tác dụng tốt nhất, bạn vẫn nên thêm collagen vào khi cà phê còn ấm, không bị nóng quá hoặc nguội quá. Đó cũng sẽ là thời điểm lý tưởng để tận hưởng một tách cà phê tuyệt vời.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm collagen vào cà phê lạnh để tăng hương vị cho đồ uống và collagen cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thấp.

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng collagen chung với các loại đồ uống ?

Để có thể sử dụng collagen một cách hiệu quả và an toàn nhất cũng như kết hợp cùng với cà phê, bạn nên lưu ý một số yếu tố như sau:

  • Bạn không nên cho thêm collagen vào cà phê khi vừa mới pha xong, mức nhiệt trong nước còn quá nóng.
  • Nên khuấy thật đều tay để collagen hòa tan trong cà phê.
  • Có thể kết hợp cùng những loại nước ép hoa quả hoặc các loại trà có vị thanh nhẹ sẽ tốt hơn.
  • Bạn không nên thêm quá nhiều collagen vào cà phê, liều lượng không hợp lý có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý: Trong quá trình uống kết hợp 2 loại collagen và cà phê, nếu nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường, bạn nên ngừng uống và đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Như vậy, câu hỏi bạn có nên thêm collagen vào cà phê hay không đã có lời giải đáp. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những loại collagen dùng để bổ sung cho cơ thể một cách phù hợp và an toàn nhất.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da